Giới thiệu chung - Đai Bac

Giới Thiệu

 

         Kính gửi: Quý khách hàng!

    Công  ty Thương mại Dịch vụ Đài bắc  xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm, đồng hành và hợp tác cùng chúng  tôi trong suốt thời gian qua.

    Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại , dịch vụ và sản xuất , công ty Đài Bắc thường xuyên cung cấp tới quý khách hàng các máy móc, thiết bị, vật tư ngành sản xuất bao bì giấy mới hoặc đã qua sử dụng :

- Máy in phun kỹ thuật số : 4 màu, 8 đầu phun mực

- Máy xẽ rãnh tự động 

- Máy xã giấy tự động 

- Máy in ngang , máy in dọc .

- Máy in 1, 2 , 3 , 4, 5... màu.

- Máy Chạp tự động và bán tự động.

- Máy bế thùng.

- Máy dán thùng tự động và bán tự động.

- Máy bồi ghép, máy bồi.

- Máy dơn sóng.

- Máy bế lăn tròn.

- Máy đóng ghim

- Máy buộc dây .......

- Dịch vụ bảo hành, cơ khí và sửa chữa...máy móc, thiết bị ngành bao bì giấy.

      Với vai trò là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , chúng tôi đã xây dựng  một quy trình làm việc và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp ..đáp ứng nhu cầu ngày càng cao  Quý khách về máy móc, thiết bị, vật tư ngành sản xuất bao bì giấy...

      Công ty Đài Bắc nhận thức được rằng việc duy trì thương mại-dịch vụ-bảo hành nhanh chóng  là nhiệm vụ quan trọng luôn được thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh. Để đáp ứng được nhiệm vụ trên, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng  lực, được đào tạo chuyên nghiệp và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong ngành bao bì giấy. Công  ty chúng  tôi tin tưởng sẽ mang  lại cho Quý khách  hàng sự hài lòng nhất.

      Với số lượng đối tác , nhà cung cấp hàng đầu Đài Loan về máy và thiết bị ngành bao bì giấy, công  ty chúng tôi  sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Quý khách. 

      Công  ty chúng  tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong ước tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Với phương châm kinh doanh “ luôn hướng đến sự  hài lòng của khách hàng “. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng  hành và phục vụ Quý khách.

Trân trọng  kính chào  !  

                                                                                                                     Giám đốc 

                                                                                QUÁCH TỪ MINH 

Logo
M cokhi.daibac@gmail.com
Hl 028 3892 2692 - 0903930852
backtop